Pingpong là gì?

Pingpong là gì?

Pingpong là một cổng thanh toán trực tuyến khá mới mẻ đồi với các người dùng Việt Nam. Có thể rất nhiều người nghe đến cái tên này thì không khỏi lạ lẫm. Cũng đúng thôi, Pingpong là một nên tảng thanh toán trực tuyến mới ra đời vào năm 2015, nó còn rất non trẻ so với Paypal, một ứng dụng thanh toán đã có hơn 20 năm kinh nghiệm. Hơn nữa, Pingpong chỉ vừa được giới thiệu và xuất hiện tại Việt Nam vào năm 2019 mà thôi!

Pingpong được thành lập vào năm 2015, với mong muốn kết nối và thanh toán với tất cả các quốc gia mà không bị giới hạn bởi biên giới. Pingpong ra đời giúp cho các cá nhân, doanh nghiệp giải quyết được các vấn đề về thanh khoản mà không bị trở ngại về mặt địa lý.

Pingpong hiện tại đang được rất nhiều người đánh giá cao bởi nó không chỉ có tất cả tính năng của Payoneer mà còn sở hữu nhiều tính năng hiện đại và vượt trội hơn. Bên cạnh đó, Pingpong ợc một trong những ngân hàng có tiếng trên thế giới – Citibank phát hành, điều này làm cho nhiều người cảm thấy an toàn và yên tâm hơn.

Sau sự cố Wirecard thì đã có rất nhiều người từ bỏ các hình thức thanh toán trực tuyến lâu đời mà chuyển qua sử dụng Pingpong.

Bạn có thể làm gì với tài khoản Pingpong?

Thẻ ảo Pingpong rất tiện lợi hỗ trợ nhiều đầu thẻ, nhiều loại tiền tệ được hỗ trợ bởi ngân hàng lớn nhất thế giới Citibank
Thẻ ảo Pingpong rất tiện lợi hỗ trợ nhiều đầu thẻ, nhiều loại tiền tệ được hỗ trợ bởi ngân hàng lớn nhất thế giới Citibank

Khi đã mở được tài khoản Pingpong, bạn có thể thao tác và giao dịch quốc tế ngay lập tức. Bạn đã biết hết những tính năng của Pingpong chưa? Cùng tìm hiểu ngay nhé!

Nếu là người dùng Pingpong, bạn hoàn toàn có thể:

 • Thanh toán đa nền tảng và tích hợp với các kênh thương mại điện tử toàn cầu, miễn là họ chấp nhận thanh toán qua Pingpong.
 • Quản lý nhiều gian hàng chỉ với một tài khoản Pingpong duy nhất. Điều mà không phải cổng thanh toán nào cũng làm được.
 • Pingpong sẽ hỗ trợ giúp bạn thanh toán thuế VAT.
 • Pingpong sẽ cho phép bạn có thể thanh toán cho các Nhà cung cấp.
 • Pingpong hoàn toàn không thu phí đăng ký hay phí hàng tháng. Nó cũng sẽ hoàn toàn không phát sinh phí gì cả.
 • Tốc độ thanh toán liền mạch và rất nhanh chóng. Bạn có thể nhận được tiền về tài khoản chỉ trong vòng 6 phút.

Sự cố Wirecard là gì?

Sự cố Wirecard diễn ra vào năm 2019, với những cáo buộc về việc công ty này đã chuyển 37 triệu EUR vào các công ty con với mục đích “rửa tiền”. Chính vụ bê bối này đã làm cho uy tín của những nhà thanh toán trực tuyến bị giảm sút mạnh. Người dùng lo sợ họ sẽ bị đánh cắp tài khoản thanh toán trực tuyến và chuyển sang sử dụng Pingpong.

Theo nhiều thông tin thì những ứng dụng thanh khoản khác như Payoneer đã bị dính tiếng xấu từ vụ việc này vì họ là đối tác rất lớn của Wirecard, PO Payment cũng bị rất nhiều web đưa vào danh sách đen và bị chặn. Vì thế, lựa chọn hàng đầu của người dùng hiện tại là Pingpong.

Đối tượng mà Pingpong hướng đến

Có rất nhiều đối tượng có thể sử dụng hình thức thanh toán trực tuyến này. Với mong muốn kết nối nhiều người dùng trên toàn thế giới, Pingpong đã hỗ trợ rất nhiều cho những cá nhân và doanh nghiệp thuộc lĩnh vực thương mại điện tử.

Để đồng hành với các cá nhân và doanh nghiệp đó, Pingpong đã đơn giản hóa rất nhiều những yêu cầu và thủ tục đăng ký. Chỉ cần bạn là một người làm MMO, bạn có thể dễ dàng mở tài khoản trên Pingpong. Họ cũng tạo rất nhiều điều kiện cho người dùng. Bạn có thể yên tâm vì nó là giải pháp tương đối an toàn tính đến thời điểm hiện tại.

 • Những người làm công việc tự do (Freelancer). Những công việc này yêu cầu bạn thường xuyên làm việc với các công ty nước ngoài thông qua những hình thức MMO như: tiếp thị liên kết, bán hàng trên các sàn thương mại điện tử Amazon, eBay, …,
 • Nếu bạn là người buôn bán, trao đổi các mặt hàng online trên các trang mua hàng quốc tế thì Pingpong là một lựa chọn dành cho bạn.
 • Các doanh nghiệp trao đổi kinh doanh quốc tế. Hoặc bạn tham gia vào những chương trình thương mại điện tử toàn cầu như FAB của Amazon, GearLaunch, Teezily, TeeHag, ShineOn, Moteefe, BurgerPrint,…
 • Các hình thức cần trao đổi và thanh toán trực tuyến khác. Bạn có thể biết đến những hình thức như Facebook Adbreaks, các hình thức Affiliate.

Nếu như đối với hững sự cố khi nhận tiền thanh toán từ các phương thức khác, bạn sẽ gặp nhiều vấn đề rủi ro như bị khóa tài khoản, hay bị giam tiền thì nếu bạn có thêm một tài khoản nhận tiền như PingPong sẽ là giải pháp thật sự hữu ích của bạn.

Pingpong cung cấp những dịch vụ gì cho khách hàng?

Pingpong cung cấp nhiều tiện ích cho khách hàng
Pingpong cung cấp nhiều tiện ích cho khách hàng

Bên cạnh một vài những tính năng cơ bản của một dịch vụ thanh toán trực tuyến, Pingpong còn sở hữu một vài tính năng độc đáo và đặc biệt. Một số dịch vụ của PingPong mà chúng ta phải kể đến như:

 • PingPong cung cấp các tài khoản ngân hàng nhận tiền đồng USD, SGD, EUR, GBP, AUD, JPY và HKD. Ngoài ra, Pingpong còn cung cấp thẻ ảo để chạy quảng cáo Facebook.
 • PingPong hỗ trợ nhận chuyển khoản quốc tế qua SWIFTCODE.
 • PingPong còn là đối tác chính thức của Google cung cấp dịch vụ tài khoản Ads Invoice. Đồng thời, Pingpong cũng là đối tác với các ngân hàng lớn như Citibank, Well Fargo để cung cấp dịch vụ thanh toán. Vì thế bạn có thể yên tâm sử dung Pingpong.
 • Nhận tiền Adsbreak từ Facebook, Etsy hay Amazon.
 • Bạn có thể nhận tiền thanh toán trực tiếp từ quốc tế về tài khoản ngân hàng nội địa một cách dễ dàng. Điều này không phải ứng dụng nào cũng làm được. Wish, Rakuten, Cdiscount, App Store, Google Play hay Amazon không thể thanh toán về tài khoản ngân hàng của bạn tại Việt Nam.

Lý do tại sao bạn nên sử dụng Pingpong

Để trở thành một ứng dụng thanh toán trực tuyến nổi tiếng, Pingpong sở hữu rất nhiều ưu điểm vượt trội, mang đến lợi ích tối đa cho người dùng.

Pingpong giúp bạn tiết kiệm chi phí giao dịch.

Nếu bạn dùng tài khoản tại các ứng dụng khác, thông thường bạn sẽ phải mất một khoản phí để rút tiền từ nước ngoài về Việt Nam. Chủ tài khoản sẽ phải chi ra số tiền cho các công ty trung gian để có thể thực hiện giao dịch. Mức phí này sẽ dao động từ 2% đến 4% tùy thuộc vào số lượng giao dịch và mức chênh lệch giá cùng với thuế phí.

Nhưng với Pingpong, con số mà người dùng chỉ cần bỏ ra tối đa là 1% là có thể rút tiền về từ ngân hàng ở Việt Nam.

Pingpong cung cấp những giao dịch minh bạch 100%, không mất phí ẩn

Đối với những giao dịch quốc tế, người Việt Nam thường sẽ rất ngại giao dịch vì có thể họ sẽ tính thêm mức phí ẩn nào đó với giao dịch của mình. Điều này quả thật quá bất công thậm chí là thất vọng nếu như những gì bản bỏ ra lại không được đền đáp xứng đáng.

Nhưng với Ping Pong, mức phí thanh toán sẽ thấp hơn. Và tất cả tiền bạn nhận được sẽ được sẽ nhiều hơn và hoàn toàn minh bạch với bạn. Pingpong cũng sẽ hoàn toàn không phát sinh một loại phí ẩn nào.

Bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều tiền từ mỗi giao dịch trên các kênh thương mại điện tử khác, quả là một cuộc làm ăn “ khá hời” cho những ai đam mê kiếm tiền trực tuyến.

Tính an toàn với các tài khoản từ Pingpong luôn cao hơn

Để trở thành một ứng dụng được nhiều người sử dụng thì Ping Pong hẳn là có bí quyết gì đó. Bí quyết đó chính là Pingpong sở hữu tính an toàn cao, đây là yếu tố tiên quyết giúp cho ứng dụng này trở nên thu hút và lựa chọn nhiều đến như vậy.

Pingpong FAQs

Pingpong là gì?

Pingpong hay còn gọi là Pingpongx hay Pingpong Payments là một phương thức thanh toán, và nhận thanh toán quốc tế được hậu thuẫn bởi ngân hàng số 1 thế giới là Citibank.

Pingpong có hỗ trợ thẻ ảo không?

Có! hiện theo như thông báo của Pingpong thì họ hỗ trợ 1 tài khoản được phép tạo nhiều tài khoản ảo để sử dụng.

Chuyển tiền giữa các tài khoản PingPong mất phí không?

Hiện Pingpong đang miễn phí chuyển tiền trong tài khoản.

Rate USD của Pingpong là bao nhiêu?

Rate của Pingpong hiện tại trung bình khá cao lên đến 23.x đây là rate cao nhất trong các hình thức nhận thanh toán qua ví tại Việt Nam hiện nay.

Phí chuyển đổi ngoại tệ của thẻ MasterCard với Ping Pong là bao nhiêu?

0-3%: Đây là mức phí sử dụng thẻ thông thường bị tính bởi Mastercard khi bạn sử dụng thẻ và cần chuyển đổi ngoại tệ. Thẻ PingPong là thẻ US, khi bạn thanh toán cho các ngoại tệ ngoài USD có thể sẽ có mức phí này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *