Hướng dẫn cách đăng ký tài khoản Pingpong và xác minh A-Z

Tóm tắt nhanh các bước đăng ký tài khoản Pingpong:
Bước 1: Truy cập vào https://business.pingpongx.com/entrance/signup  và chọn tạo tài khoản.
Bước 2: Lựa chọn Việt Nam là quốc gia đăng ký, điền thông tin cá nhân như email, số điện thoại.
Bước 3: Nhận mã xác nhận từ Pingpong và đồng ý điều khoản dịch vụ.
Bước 4: Điền đầy đủ thông tin cá nhân, CMND/CCCD, chụp hình CMND/CCCD, tờ giấy có ngày tháng đăng ký.
Bước 5: Nếu cần có thể điền thông tin công ty, lĩnh vực kinh doanh, địa chỉ liên hệ.
Bước 6: Đăng ký thẻ ngân hàng để nhận và rút tiền từ Pingpong.
Bước 7: Hoàn tất đăng ký để sử dụng các tính năng của tài khoản Pingpong.

Thanh toán trực tuyến đang được rất nhiều người quan tâm và đón nhận. Nó không chỉ nhanh, gọn, mà nó còn giúp người dùng có thể thanh toán ở bất cứ đâu và bất kỳ lúc nào. Ngoài những cổng thanh toán nổi tiếng và lâu đời như Paypal, Payoneer thì hiện nay có rất nhiều người lựa chọn công thanh toán Pingpong. Vậy Pingpong là gì, nó có ưu điểm gì mà khiến nhiều người lựa chọn như thế? Hãy cùng pipovn.com giải đáp các câu hỏi thông qua bài viết này nhé!

Các bước đăng ký tài khoản Pingpong để nhận 25$?

Bước 1: Đầu tiên, bạn truy cập vào https://business.pingpongx.com/entrance/signup, và chọn Tạo một tài khoản ngay bây giờ hoặc Đăng ký ở góc trang.

Bước 2: Sau đó, Pingpong sẽ chuyển bạn đến một trang web, bạn cần chọn quốc gia là Việt Nam.

Bước 3: Tiếp theo, Pingpong sẽ cho phép bạn lựa chọn loại tài khoản phù hợp. Tùy vào mục đích sử dụng, bạn có thể lựa chọn loại tài khoản phù hợp với mình. Sau đó bạn chọn “Kế tiếp”.

Sau đó, bạn cần điền các thông tin cơ bản của bản thân như email cá nhân, số điện thoại. Sau khi nhập số điện thoại, bạn bấm gửi để có thể nhận được mã xác nhận từ Pingpong. Sau cùng, bạn chọn đồng ý với dịch vụ của Pingpong và chọn “Đăng ký” hoặc “Create“.

Bước 4:

Khi đó, Pingpong đã chấp nhận đăng ký tài khoản và bạn có thể đăng nhập vào tài khoản của mình trên Pingpong.

Khi đã đăng nhập được vào tài khoản Pingpong, bạn cần tối ưu hóa lại tài khoản của mình và đăng ký nhận tiền. Bạn có thể tìm hiểu các lệnh của Pingpong thông qua các tab có sẵn.

 • Dashboad: Bảng thống kê chung, nơi đây sẽ hiển thị tổng tiền và lịch sử thanh toán hay nhận tiền của tài khoản Pingpong của bạn.
 • Activity sẽ bao gồm tất cả các hoạt động của tài khoản (rút tiền, nhận tiền…). Tiền cũng sẽ được chuyển vào tài khoản ngân hàng Việt Nam của bạn bằng VND với chi phí siêu cạnh tranh. Ngay khi nhận được tiền vào tài khoản PingPong của bạn, bạn có thể rút chúng về tài khoản ngân hàng địa phương của bạn bằng VND với chi phí cực thấp vào bất cứ khi nào bạn muốn.
 • Receive sẽ cho bạn biết về chi tiết tài khoản như Bank Account Number, 9-Digit Routing Number, Account Holder’s Name, Bank Name, Bank Location,…
 • Lệnh Send sẽ giúp bạn có thể gửi tiền cho các cá nhân hay các nhà bán hàng trên thế giới.
 • Balance sẽ giúp bạn thống kê số tiền bạn đang có trong tài khoản.

Khi đăng nhập vào tài khoản, Pingpong sẽ muốn biết bạn sẽ giao dịch với loại tiền nào. Bạn có thể lựa chọn theo ý thích.

Lựa chọn loại tiền tệ hiển thị và trả lời một số câu hỏi khảo sát
Lựa chọn loại tiền tệ hiển thị và trả lời một số câu hỏi khảo sát
Chọn quốc gia bạn cần đăng ký, ví dụ ở đây mình ở Việt Nam nên chọn Việt Nam
Chọn quốc gia bạn cần đăng ký, ví dụ ở đây mình ở Việt Nam nên chọn Việt Nam
Điền thông tin cá nhân của bạn để tiến hành qua bước tiếp theo
Điền thông tin cá nhân của bạn để tiến hành qua bước tiếp theo
Điền thông tin ngân hàng của bạn cần chính xác để nhận tiền từ Pingpong về Việt Nam nhé các bạn.
Điền thông tin ngân hàng của bạn cần chính xác để nhận tiền từ Pingpong về Việt Nam nhé các bạn.

Tiếp theo, Pingpong sẽ yêu cầu bạn xác minh tài khoản. Bạn có thể làm như sau:

Về vị trí, bạn chọn Việt Nam.

ĐIền thông tin và loại tài khoản bạn muốn sử dụng, nếu chưa cần thiết bạn cứ chọn sử dụng tài khoản cá nhân cho tiện.
Điền thông tin và loại tài khoản bạn muốn sử dụng, nếu chưa cần thiết bạn cứ chọn sử dụng tài khoản cá nhân cho tiện.

Loại tài khoản thì tùy vào mục đích sử dụng mà bạn có thể lựa chọn cá nhân hay doanh nghiệp.

Đến phần xác minh, Pingpong sẽ yêu cầu bạn điền đầy đủ các thông tin sau đây:

Bạn điền đầy đủ thông tin về Tên, họ, ngày sinh, thành phố…

Ở mục tiếp theo, Pingpong sẽ yêu cầu bạn nhập thông tin chứng minh nhân dân, bao gồm số chứng minh và hình chụp chứng minh.

Sau đó, bạn chụp đầy đủ mặt trước và mặt sau của chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân. Đồng thời cũng chụp một tấm hình cầm chứng minh hoặc căn cước. Bạn phải lưu ý là hình không qua chỉnh sửa.

Bạn cũng cần chuẩn bị một tờ giấy ghi ngày tháng đăng ký.

Sau cùng, bạn upload hình ảnh lên Pingpong.

Uppload CCCD hoặc Passport để xác minh nhé các bạn
Uppload CCCD hoặc Passport để xác minh nhé các bạn

Sau khi hoàn thành các bước này, bạn có thể lựa chọn điền thông tin về công ty, lĩnh vực kinh doanh, địa chỉ, số điện thoại và mã bưu điện,…

Bạn điền thông tin hoặc lĩnh vực mà bạn nhận tiền về ví dụ từ Amazon, Etsy,... hay nguồn khác nhé.
Bạn điền thông tin hoặc lĩnh vực mà bạn nhận tiền về ví dụ từ Amazon, Etsy,… hay nguồn khác nhé.

Tiếp theo, Pingpong sẽ yêu cầu bạn đăng ký thẻ ngân hàng và nhập các thông tin cần thiết. Bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn là được.

Lưu ý: để nhận được 25$ miễn phí từ Pingpong bạn phải đăng ký qua liên kết giới thiệu và nhận tối thiểu 1000$ mới nhận được khuyến mãi này!

Thẻ Pingpong ảo

Thẻ ảo Pingpong là thẻ do Pingpong phát hành. Để mở được thẻ, bạn cần có tối thiểu trong tài khoản 500 USD.

Khi sở hữu thẻ ảo của Pingpong, bạn có thể:

 • Chạy quảng cáo trên nền tảng Google, Facebook,…
 • Hỗ trợ thanh toán subscription cho Account Amazon Seller.
 • Các nền tảng như Fulfillment như Printify, Dreamship, ScalablePress đều có thể thanh toán qua thẻ ảo Pingpong.
 • Dễ dàng chuyển tiền giữa các thẻ.
 • Hỗ trợ trực tiếp nhanh chóng.

Bạn có thể sở hữu nhiều thẻ ảo chỉ với một tài khoản Pingpong. Bạn cũng có thể quản lý thẻ dễ dàng từ cùng 1 tài khoản, chủ động trong công việc, kiểm soát dòng tiền và không cần phải đăng ký nhiều tài khoản PingPong.

Mức giao dịch ngoại tệ khi sở hữu thẻ cũng khá hấp dẫn, 0,3%. Nó sẽ giúp bạn tiết kiệm phần nào chi phí, hơn nữa bạn cũng có thể dễ dàng chuyển tiền từ tài khoản sang thẻ ảo và ngược lại. Và hầu như mọi tính năng này, Pingpong sẽ hoàn toàn không thu phí.

Ngoài ra, bạn có thể chủ động nạp tiền từ số dư tài khoản vào thẻ để quản lý mức sử dụng. Nó sẽ giúp bạn hạn chế rủi ro xấu nhất khi thẻ bị hack thì bạn cũng không mất toàn bộ tiền trong tài khoản.

Khi sở hữu thẻ, bạn cũng sẽ yên tâm hơn vì:

 • Thẻ ảo Pingpong sử dụng cơ chế bảo mật xác thực hai lớp.
 • Mã số xác nhận do bạn tự đặt và chỉ có thể đặt lại qua 2 lớp xác thực.
 • PCI-DSS: PCI DSS (Payment Card Industry Data Security Standard) là tiêu chuẩn bảo mật xác lập bởi Hội đồng tiêu chuẩn bảo mật (PCI Security Standards Council) gồm các thành viên: Visa, MasterCard, American Express, Discover Financial Services, JCB International.

Bạn có thể làm gì với tài khoản Pingpong?

Thẻ ảo Pingpong rất tiện lợi hỗ trợ nhiều đầu thẻ, nhiều loại tiền tệ được hỗ trợ bởi ngân hàng lớn nhất thế giới Citibank
Thẻ ảo Pingpong rất tiện lợi hỗ trợ nhiều đầu thẻ, nhiều loại tiền tệ được hỗ trợ bởi ngân hàng lớn nhất thế giới Citibank

Khi đã mở được tài khoản Pingpong, bạn có thể thao tác và giao dịch quốc tế ngay lập tức. Bạn đã biết hết những tính năng của Pingpong chưa? Cùng kiemtienblog.com tìm hiểu ngay nhé!

Nếu là người dùng Pingpong, bạn hoàn toàn có thể:

 • Thanh toán đa nền tảng và tích hợp với các kênh thương mại điện tử toàn cầu, miễn là họ chấp nhận thanh toán qua Pingpong.
 • Quản lý nhiều gian hàng chỉ với một tài khoản Pingpong duy nhất. Điều mà không phải cổng thanh toán nào cũng làm được.
 • Pingpong sẽ hỗ trợ giúp bạn thanh toán thuế VAT.
 • Pingpong sẽ cho phép bạn có thể thanh toán cho các Nhà cung cấp.
 • Pingpong hoàn toàn không thu phí đăng ký hay phí hàng tháng. Nó cũng sẽ hoàn toàn không phát sinh phí gì cả.
 • Tốc độ thanh toán liền mạch và rất nhanh chóng. Bạn có thể nhận được tiền về tài khoản chỉ trong vòng 6 phút.

Pingpong là gì?

Pingpong đối thủ mạnh mẽ của Payoneer
Pingpong đối thủ mạnh mẽ của Payoneer

Pingpong là một cổng thanh toán trực tuyến khá mới mẻ đồi với các người dùng Việt Nam. Có thể rất nhiều người nghe đến cái tên này thì không khỏi lạ lẫm. Cũng đúng thôi, Pingpong là một nên tảng thanh toán trực tuyến mới ra đời vào năm 2015, nó còn rất non trẻ so với Paypal, một ứng dụng thanh toán đã có hơn 20 năm kinh nghiệm. Hơn nữa, Pingpong chỉ vừa được giới thiệu và xuất hiện tại Việt Nam vào năm 2019 mà thôi!

Pingpong được thành lập vào năm 2015, với mong muốn kết nối và thanh toán với tất cả các quốc gia mà không bị giới hạn bởi biên giới. Pingpong ra đời giúp cho các cá nhân, doanh nghiệp giải quyết được các vấn đề về thanh khoản mà không bị trở ngại về mặt địa lý.

Pingpong hiện tại đang được rất nhiều người đánh giá cao bởi nó không chỉ có tất cả tính năng của Payoneer mà còn sở hữu nhiều tính năng hiện đại và vượt trội hơn. Bên cạnh đó, Pingpong ợc một trong những ngân hàng có tiếng trên thế giới – Citibank phát hành, điều này làm cho nhiều người cảm thấy an toàn và yên tâm hơn.

Sau sự cố Wirecard thì đã có rất nhiều người từ bỏ các hình thức thanh toán trực tuyến lâu đời mà chuyển qua sử dụng Pingpong.

Sự cố Wirecard là gì?

Sự cố Wirecard diễn ra vào năm 2019, với những cáo buộc về việc công ty này đã chuyển 37 triệu EUR vào các công ty con với mục đích “rửa tiền”. Chính vụ bê bối này đã làm cho uy tín của những nhà thanh toán trực tuyến bị giảm sút mạnh. Người dùng lo sợ họ sẽ bị đánh cắp tài khoản thanh toán trực tuyến và chuyển sang sử dụng Pingpong.

Theo nhiều thông tin thì những ứng dụng thanh khoản khác như Payoneer đã bị dính tiếng xấu từ vụ việc này vì họ là đối tác rất lớn của Wirecard, PO Payment cũng bị rất nhiều web đưa vào danh sách đen và bị chặn. Vì thế, lựa chọn hàng đầu của người dùng hiện tại là Pingpong.

Đối tượng mà Pingpong hướng đến

Có rất nhiều đối tượng có thể sử dụng hình thức thanh toán trực tuyến này. Với mong muốn kết nối nhiều người dùng trên toàn thế giới, Pingpong đã hỗ trợ rất nhiều cho những cá nhân và doanh nghiệp thuộc lĩnh vực thương mại điện tử.

Để đồng hành với các cá nhân và doanh nghiệp đó, Pingpong đã đơn giản hóa rất nhiều những yêu cầu và thủ tục đăng ký. Chỉ cần bạn là một người làm MMO, bạn có thể dễ dàng mở tài khoản trên Pingpong. Họ cũng tạo rất nhiều điều kiện cho người dùng. Bạn có thể yên tâm vì nó là giải pháp tương đối an toàn tính đến thời điểm hiện tại.

 • Những người làm công việc tự do (Freelancer). Những công việc này yêu cầu bạn thường xuyên làm việc với các công ty nước ngoài thông qua những hình thức MMO như: tiếp thị liên kết, bán hàng trên các sàn thương mại điện tử Amazon, eBay, …,
 • Nếu bạn là người buôn bán, trao đổi các mặt hàng online trên các trang mua hàng quốc tế thì Pingpong là một lựa chọn dành cho bạn.
 • Các doanh nghiệp trao đổi kinh doanh quốc tế. Hoặc bạn tham gia vào những chương trình thương mại điện tử toàn cầu như FAB của Amazon, GearLaunch, Teezily, TeeHag, ShineOn, Moteefe, BurgerPrint,…
 • Các hình thức cần trao đổi và thanh toán trực tuyến khác. Bạn có thể biết đến những hình thức như Facebook Adbreaks, các hình thức Affiliate.

Nếu như đối với hững sự cố khi nhận tiền thanh toán từ các phương thức khác, bạn sẽ gặp nhiều vấn đề rủi ro như bị khóa tài khoản, hay bị giam tiền thì nếu bạn có thêm một tài khoản nhận tiền như PingPong sẽ là giải pháp thật sự hữu ích của bạn.

Pingpong cung cấp những dịch vụ gì cho khách hàng?

Pingpong cung cấp nhiều tiện ích cho khách hàng
Pingpong cung cấp nhiều tiện ích cho khách hàng

Bên cạnh một vài những tính năng cơ bản của một dịch vụ thanh toán trực tuyến, Pingpong còn sở hữu một vài tính năng độc đáo và đặc biệt. Một số dịch vụ của PingPong mà chúng ta phải kể đến như:

 • PingPong cung cấp các tài khoản ngân hàng nhận tiền đồng USD, SGD, EUR, GBP, AUD, JPY và HKD. Ngoài ra, Pingpong còn cung cấp thẻ ảo để chạy quảng cáo Facebook.
 • PingPong hỗ trợ nhận chuyển khoản quốc tế qua SWIFTCODE.
 • PingPong còn là đối tác chính thức của Google cung cấp dịch vụ tài khoản Ads Invoice. Đồng thời, Pingpong cũng là đối tác với các ngân hàng lớn như Citibank, Well Fargo để cung cấp dịch vụ thanh toán. Vì thế bạn có thể yên tâm sử dung Pingpong.
 • Nhận tiền Adsbreak từ Facebook, Etsy hay Amazon.
 • Bạn có thể nhận tiền thanh toán trực tiếp từ quốc tế về tài khoản ngân hàng nội địa một cách dễ dàng. Điều này không phải ứng dụng nào cũng làm được. Wish, Rakuten, Cdiscount, App Store, Google Play hay Amazon không thể thanh toán về tài khoản ngân hàng của bạn tại Việt Nam.

Lý do tại sao bạn nên sử dụng Pingpong

Để trở thành một ứng dụng thanh toán trực tuyến nổi tiếng, Pingpong sở hữu rất nhiều ưu điểm vượt trội, mang đến lợi ích tối đa cho người dùng.

Pingpong giúp bạn tiết kiệm chi phí giao dịch.

Nếu bạn dùng tài khoản tại các ứng dụng khác, thông thường bạn sẽ phải mất một khoản phí để rút tiền từ nước ngoài về Việt Nam. Chủ tài khoản sẽ phải chi ra số tiền cho các công ty trung gian để có thể thực hiện giao dịch. Mức phí này sẽ dao động từ 2% đến 4% tùy thuộc vào số lượng giao dịch và mức chênh lệch giá cùng với thuế phí.

Nhưng với Pingpong, con số mà người dùng chỉ cần bỏ ra tối đa là 1% là có thể rút tiền về từ ngân hàng ở Việt Nam.

Pingpong cung cấp những giao dịch minh bạch 100%, không mất phí ẩn

Đối với những giao dịch quốc tế, người Việt Nam thường sẽ rất ngại giao dịch vì có thể họ sẽ tính thêm mức phí ẩn nào đó với giao dịch của mình. Điều này quả thật quá bất công thậm chí là thất vọng nếu như những gì bản bỏ ra lại không được đền đáp xứng đáng.

Nhưng với Ping Pong, mức phí thanh toán sẽ thấp hơn. Và tất cả tiền bạn nhận được sẽ được sẽ nhiều hơn và hoàn toàn minh bạch với bạn. Pingpong cũng sẽ hoàn toàn không phát sinh một loại phí ẩn nào.

Bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều tiền từ mỗi giao dịch trên các kênh thương mại điện tử khác, quả là một cuộc làm ăn “ khá hời” cho những ai đam mê kiếm tiền trực tuyến.

Tính an toàn với các tài khoản từ Pingpong luôn cao hơn

Để trở thành một ứng dụng được nhiều người sử dụng thì Ping Pong hẳn là có bí quyết gì đó. Bí quyết đó chính là Pingpong sở hữu tính an toàn cao, đây là yếu tố tiên quyết giúp cho ứng dụng này trở nên thu hút và lựa chọn nhiều đến như vậy.

Pingpong FAQs

Pingpong là gì?

Pingpong hay còn gọi là Pingpongx hay Pingpong Payments là một phương thức thanh toán, và nhận thanh toán quốc tế được hậu thuẫn bởi ngân hàng số 1 thế giới là Citibank.

Pingpong có hỗ trợ thẻ ảo không?

Có! hiện theo như thông báo của Pingpong thì họ hỗ trợ 1 tài khoản được phép tạo nhiều tài khoản ảo để sử dụng.

Chuyển tiền giữa các tài khoản PingPong mất phí không?

Hiện Pingpong đang miễn phí chuyển tiền trong tài khoản.

Rate USD của Pingpong là bao nhiêu?

Rate của Pingpong hiện tại trung bình khá cao lên đến 23.x đây là rate cao nhất trong các hình thức nhận thanh toán qua ví tại Việt Nam hiện nay.

Phí chuyển đổi ngoại tệ của thẻ MasterCard với Ping Pong là bao nhiêu?

0-3%: Đây là mức phí sử dụng thẻ thông thường bị tính bởi Mastercard khi bạn sử dụng thẻ và cần chuyển đổi ngoại tệ. Thẻ PingPong là thẻ US, khi bạn thanh toán cho các ngoại tệ ngoài USD có thể sẽ có mức phí này.

Hi vọng với những chia sẻ trên đây đã giúp bạn phần nào có thể hiểu hơn về Pingpong Payments. Tuy là gương mặt mới nhưng rất có thể nó sẽ tạo nên đột phá trong tương lai. Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc nào, đừng ngần ngại để lại lời nhắn cho chúng tôi biết, chúng tôi sẽ nhanh chóng giải đáp thắc mắc cho bạn. Mong rằng sau bài viết này, bạn đã có thể tự đăng ký và xác minh tài khoản Pingpong của mình. Chúc bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *