Pingpong ra mắt thẻ ảo phiên bản nâng cấp mới

TRẢI NGHIỆM ĐỘT PHÁ – THAY ĐỔI HOÀN TOÀN CÁCH THỨC VẬN HÀNH THẺ

*Tự động kích hoạt Thẻ, Tự động mở thẻ ngay khi đủ điều kiện. Cơ chế nạp tiền thông minh giúp tối ưu quy trình sử dụng

Bạn đã sẵn sàng cho một trải nghiệm đột phá cùng sự thay đổi hoàn toàn mới của Thẻ ảo PingPong?Một phiên bản SIÊU PHẨM giúp TỰ ĐỘNG HÓA quy trình, tiết kiệm đáng kể thời gian và hơn tất cả, phù hợp với nhu cầu thực tế của mọi doanh nghiệp.

1. QUY TRÌNH TỰ ĐỘNG HÓA

Từ 15/6/2021, ngay sau đủ điều kiện mở Thẻ(*) , tài khoản PingPong của bạn sẽ tự động cập nhật chức năng “ADDITIONAL CARD”. Với chức năng này, bạn có thể yêu cầu mở thêm Thẻ ngay trên Dashboard PingPong mà không cần phải liên hệ Sales Manager hay đội ngũ Support tại Việt Nam.(*): Nhận đủ 5,000 USD về PingPong(*) Với những trường hợp đặc biệt, vui lòng liên hệ Sales Manager của bạn để được hỗ trợThêm vào đó:

  • Một khi đã được mở, Thẻ sẽ tự động kích hoạt (Active) mà không cần phải nạp tiền để kích hoạt như trước đây
  • Chức năng khóa Thẻ (Deactive) sẽ không còn được áp dụng. Khi rút hết tiền ra khỏi Thẻ, Thẻ sẽ không bị khóa mà thay vào đó vẫn có thể sử dụng được khi có nhu cầu.

Các chức năng này áp dụng cho TẤT CẢ tài khoản và tất nhiên, hoàn toàn miễn phí. Bạn không mất một đồng phí duy trì Thẻ nào và cũng không mất phí mở Thẻ.

2. CHI TIÊU THEO HẠN MỨC: KHÔNG CẦN NẠP TIỀN VÀO TỪNG THẺ RIÊNG BIỆT

Với quy trình cũ, dòng tiền đi từ Balance tổng nơi lưu giữ các nguồn tiền của bạn tại PingPong, sau đó top-up vào VCC Balance và được chuyển vào từng Thẻ riêng rẽ để đảm bảo an toàn khi có các sự cố rủi ro xảy ra. Nay, bạn có thêm 1 lựa chọn để chi tiêu ngay trên VCC Balance mà vẫn đảm bảo sự an toàn khi sử dụng Thẻ.

Chức năng này vận hành như thế nào?

Bằng cách cài đặt giới hạn chi tiêu (set limit) cho từng Thẻ, bạn có thể chi tiêu trực tiếp trên VCC Balance. Số tiền chi tiêu này sẽ không bao giờ vượt quá mức giới hạn bạn đã cài đặt. Điều này cực kỳ ý nghĩa đối với các doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng Thẻ lớn, giúp tiết kiệm thời gian nạp tiền và vẫn đảm bảo kiểm soát được dòng tiền 1 cách an toàn, minh bạch và hiệu quả.

*Lưu ý: Chức năng chi tiêu Thẻ ngay trên VCC Balance chỉ được mở khi có yêu cầu. Vui lòng liên hệ Sales Manager của Bạn để biết thêm chi tiết.

3. THỜI GIAN CẬP NHẬT HỆ THỐNG THẺ

PingPong sẽ tiến hành cập nhật các thay đổi trên vào lúc 18h, ngày 15/6/2021.Vui lòng apply toàn bộ số Thẻ bạn đang có trước thời điểm cập nhậtTrong thời gian 18h – 22h ngày 15/6/2021, hệ thống ngừng cấp Thẻ mới để đảm bảo quá trình cập nhật diễn ra suôn sẻ. Bạn vui lòng sắp xếp công việc trước/ sau thời gian này để đảm bảo công việc không bị ảnh hưởng.

Nguồn Group PingPong Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *