Cách Tự Bảo Vệ Tài Khoản PingPong Của Bạn, Tránh Bị Trộm Tiền, Chuyển Tiền Trái Phép

PingPong và khai thác thông tin cá nhân của khách hàng một cách trái phép. Để tránh khỏi rủi ro bị lừa đảo/ đánh cắp thông tin, bảo vệ tài khoản và tiền của mình, quý khách hàng vui lòng tự bảo vệ thông tin cá nhân– KHÔNG CUNG CẤP MÃ PIN/ MẬT KHẨU cho bất kỳ ai qua bất kỳ hình thức nào.

DƯỚI ĐÂY LÀ MỘT SỐ LƯU Ý GIÚP BẠN BẢO MẬT THÔNG TIN KHI SỬ DỤNG PINGPONG: (CÓ THỂ ÁP DỤNG ĐỐI VỚI CẢ CÁC DỊCH VỤ TÀI CHÍNH KHÁC)

1. Không tiết lộ Mã pin/ Mật khẩu tài khoản cho bất kỳ ai – Kể cả khi người đó là support hay CEO PingPong!

Mật khẩu là mã số bí mật để đăng nhập tài khoản PingPong. Mã pin là một mã 6 số dùng để xác minh khi bạn thực hiện giao dịch. Bạn có trách nhiệm bảo mật 2 mã này để đảm bảo mình là người duy nhất có quyền sử dụng tài khoản PingPong.Trong trường hợp tài khoản của khách hàng bị hack, PingPong sẽ xử lý theo quy định của công ty để đảm bảo quyền lợi của khách hàng và phòng tránh rủi ro cho PingPong.Xin được nhắc lại: Nhân viên PingPong không bao giờ hỏi thông tin mật khẩu và mã pin của khách hàng, điều này là trái phép. Nếu gặp trường hợp này bạn vui lòng liên hệ Nguyễn Tuấn hoặc Angie Ngoc để được xử lý.

2. Không lưu Mã pin/ Mật khẩu trên điện thoại hoặc các thiết bị khác

  • Bạn phải tự ghi nhớ mã Pin và mật khẩu của mình, không lưu tự động đăng nhập trên trình duyệt. Sau khi đăng nhập hãy đăng xuất khỏi hệ thống để đảm bảo an toàn tuyệt đối.
  • Không bao giờ lưu thông tin Mã pin/ Mật khẩu trên điện thoại hoặc 1 thiết bị ghi nhớ nào, vì kẻ xấu có thể xâm nhập và tìm được thông tin này.
  • Hãy cài đặt điện thoại ở chế độ khóa và không hiển thị chi tiết thông báo khi đang khóa. Điều này để tránh kẻ xấu nhìn lén mã OTP mỗi khi có thông báo thực hiện giao dịch
  • Cần đảm bảo mã pin/ mật khẩu khó có thể nhận biết. Nếu có thể, hãy thay đổi mật khẩu thường xuyên 3-6 tháng 1 lần để đảm bảo an toàn khi sử dụng.
  • Khi có nghi ngờ hoặc phát hiện các thông tin bảo mật này bị lộ, ngay lập tức thay đổi mật khẩu hoặc báo cho Sales Manager của mình để được hướng dẫn xử lý.

3. Các Kênh Support chính thức của PingPong và dấu hiệu nhận biết

☎️ Số điện thoại chính thức: (+84) 24 8585 9968 / (+84) 24 8585 9986

📨 Email chính thức: [email protected] (Lưu ý Chỉ làm việc với các email có đuôi pingpongx.com)

📬 Website: pingpongx.com/vn

Nguồn bài viết: Kristen Võ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *