Lợi ích khi cài đặt hạn mức thanh toán cho thẻ ảo Ping Pong Payment

1. Dễ sử dụng hơn

Với việc cài đặt hạn mức thanh toán, Bạn không cần phải nạp tiền vào từng thẻ riêng biệt mà vẫn có thể thực hiện các chức năng thanh toán trên thẻ như bình thường: Tiền sẽ trừ trực tiếp tại Balance thẻ ảo theo hạn mức cài đặt sẵn.

Quy trình thông thường: Dòng tiền đi từ Balance tổng → Balance Thẻ ảo → Từng thẻ riêng biệt (*)

Quy trình mới sau khi đã cài đặt hạn mức thanh toán: Dòng tiền đi từ Balance tổng → Balance Thẻ ảo

(*) Balance tổng: Nơi lưu giữ tất cả nguồn tiền bạn nhận về PingPong(*) Balance thẻ ảo: Nơi lưu giữ số tiền mà bạn nạp vào để sử dụng thanh toán, chi tiêu trên thẻ ảo

2. An toàn

Việc giới hạn chi tiêu đảm bảo an toàn cho dòng tiền trên tài khoản PingPong: Thẻ sẽ không bao giờ chi tiêu vượt quá giới hạn đã cài đặt, hạn chế tối đa các rủi ro xấu nhất khi bị hack thẻ, lấy hết số tiền trong thẻ.

3. Tiết kiệm thời gian

Nếu Bạn có từ 10 -20 thẻ trở lên, việc nạp tiền vào từng thẻ sẽ tốn khá nhiều thời gian và gây cảm giác khó chịu. Với việc chi tiêu trực tiếp từ Balance thẻ, Bạn sẽ không còn phải thực hiện nhiều thủ tục rườm rà cùng 1 lúc, tiết kiệm đáng kể thời gian.Vậy là bên cạnh quy trình cũ với dòng tiền đi từ balance tổng nơi lưu giữ tất cả nguồn tiền tại PingPong, tới Balance thẻ và được chuyển vào từng thẻ riêng rẽ để đảm bảo an toàn trước các sự cố rủi ro có thể xảy ra.

Thì nay PingPong cung cấp thêm 1 lựa chọn mới để giúp bạn tiết kiệm thời gian khi sử dụng số lượng thẻ lớnmà vẫn đảm bảo an toàn cho nguồn tiền trên tài khoản.

🔥 Liên hệ ngay Sales Manager để được mở và hướng dẫn sử dụng chức năng nhé!. Nếu chưa có tài khoản bạn có thể tham khảo bài viết hướng dẫn mở tài khoản Ping Pong nếu có rồi thì Setup ngay thôi, Còn bạn chưa hiểu có thể truy cập Group Ping Pong Việt Nam để được giải đáp thắc mắc.

Nguồn bài viết: Thuy Chu (https://www.facebook.com/groups/PingPongVietNam)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *