Tổng hợp các bí quyết để được duyệt tài khoản Pingpong nhanh chỉ trong 1-7 ngày

Xin chào mọi người!

Trước khi bắt đầu bài viết thì Sally xin lưu ý: PingPong là một tổ chức tài chính uy tín trên toàn cầu, và để đảm bảo hoạt động kinh doanh minh bạch, an toàn, PingPong bắt buộc phải tuân thủ khắt khe các quy định về tài chính và tiền tệ, nhằm một mục đích duy nhất: Bảo vệ tiền và quyền lợi của các khách hàng đang tin tưởng sử dụng PingPong.

Thời gian gần đây Sally nhận được nhiều phản hồi về việc xét duyệt tài khoản PingPong, trong đó đa số là vấn đề xác minh danh tính chủ tài khoản. Có khách hàng gửi 1 thông tin xác minh nhiều lần vẫn không chính xác, có tài khoản phát hiện hành vi giả mạo dẫn đến block tài khoản,… Do đó, để giúp bạn tiết kiệm thời gian đăng ký mà vẫn đảm bảo quy trình xác minh đầy đủ, chính xác, Sally đã tổng hợp tất cả các lưu ý – là những điều rất nhỏ nhưng vô cùng quan trọng để tài khoản có thể được duyệt chỉ trong 1-7 ngày.

I. HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN PINGPONG

a. Các thông tin và tài liệu cần chuẩn bị

 1. Số điện thoại & Email (chưa từng được sử dụng để đăng ký PingPong): Được dùng để nhận mã code và xác nhận các giao dịch của bạn
 2. CMND/Hộ chiếu/CCCD: Chính chủ, còn hiệu lực ít nhất 6 tháng
 3. Địa chỉ: Lưu ý là địa chỉ thật và chi tiết số nhà, đường, phường, quận, huyện, tỉnh/ thành phố và có thể xác minh trên Google Map
 4. Tài khoản Ngân hàng Việt Nam:
 • Tên chủ tài khoản phải trùng với tên trên CMND/Hộ chiếu/CCCD bạn đã khai báo trên PingPong
 • Lưu ý cung cấp số tài khoản ngân hàng, không phải số thẻ
 • Tài khoản ngân hàng phải là tài khoản có thật, chính chủ. Trong trường hợp PingPong phát hiện dấu hiệu bất thường, không chính xác, không trung thực thì tài khoản sẽ bị khóa và không mở lại dưới mọi hình thức
 • Tên tài khoản cũng như tên chủ tài khoản ngân hàng Việt Nam phải là Họ và tên đầy đủ. Ví dụ: Tên trên CMND/Hộ chiếu/CCCD là Nguyễn Văn A thì tên tài khoản đăng ký PingPong bạn điền trên hệ thống cũng phải là Nguyễn Văn A. Các biến thể của tên như Nguyễn A sẽ không được công nhận.

b. Tài liệu bổ sung trong trường hợp cần xác minh tài khoản

 1. Ảnh chụp selfieHướng dẫn chụp ảnh

Ảnh chụp nửa người, đang cầm CMND/Hộ chiếu/CCCD mặt trước/mặt chính và 1 tờ giấy viết tay ghi ngày tháng năm mà bạn gửi ảnh lên tài khoản PingPong. Lưu ý hình ảnh phải sắc nét, các thông tin trên CMND/Hộ chiếu/CCCD phải rõ ràng và có thể đọc được bằng mắt thường.

Những lưu ý để chụp ảnh Selfie đúng chuẩn:

Chụp bằng camera sau của điện thoại để tránh tình trạng ảnh bị ngược- Ngày tháng năm phải được viết tay trên giấy- Nghiêm cấm hành vi photoshop hoặc làm giả thông tin trên ảnh chụp. Tất cả các trường hợp phát hiện sẽ bị block tài khoản.

2. Giấy tờ xác minh địa chỉ (Proof of Address – POA)

POA thường được yêu cầu cung cấp khi địa chỉ của bạn khai báo chưa cụ thể, PingPong không thể xác định địa chỉ của bạn bằng những công cụ hỗ trợ như Google Map.

Những giấy tờ có thể sử dụng để làm POA

 • Hóa đơn điện, nước, Internet… có tên người đăng ký PingPong đứng làm chủ hộ. Địa chỉ trên hóa đơn trùng với địa chỉ đăng ký trên tài khoản PingPong
 • Sao kê ngân hàng. Tên & Địa chỉ trên sao kê phải trùng khớp với thông tin bạn đăng ký trên tài khoản PingPong

3. CMND/ Hộ chiếu/CCCD công chứng còn trong vòng 6 tháng gần nhất

Trong trường hợp CMND của bạn đã quá cũ hoặc có dấu hiệu nghi vấn chỉnh sửa, PingPong sẽ yêu cầu bạn cung cấp hình ảnh CMND công chứng.

Lưu ý: 2 mặt CMND được photo trên cùng một mặt giấy trắng, có dấu đỏ xác nhận của cơ quan có thẩm quyềnĐể cung cấp các giấy tờ này, bạn vui lòng tải lên trực tiếp ngay trên dashboard tài khoản. Đối với tài khoản được yêu cầu xác minh nhiều giấy tờ, bạn vui lòng cho tất cả vào một file nén và sau đó tải lên.c.

Quy trình đăng ký Hướng dẫn đăng ký PingPong chi tiết, vui lòng tham khảo tại: https://pipovn.com/huong-dan-dang-ky-pingpong

Lưu ý:

 • Thời gian xét duyệt tài khoản PingPong là 1-3 ngày làm việc nếu bạn cung cấp đủ giấy tờ hợp lệ từ lần đăng ký đầu tiên. Trong trường hợp các tài liệu có vấn đề cần bổ sung, thời gian có thể lên đến 7 ngày hoặc lâu hơn.
 • Hiện tại thị trường Việt Nam được đánh giá là 1 trong những thị trường có nhiều rủi ro, bên cạnh đó, PingPong cũng nhận được số lượng đăng ký tài khoản khổng lồ. Do đó, để được hỗ trợ tốt nhất và tiết kiệm thời gian, tất cả các tài khoản PingPong đăng ký đều cần qua Sales Manager (SM) hoặc Support phụ trách để review và hỗ trợ xác minh. Khi cập nhật các thông tin lên hệ thống, cách tốt nhất bạn nên nhắn SM/Support phụ trách để hỗ trợ nhanh hơn.

II. CÁC TRƯỜNG HỢP VI PHẠM THƯỜNG GẶP DẪN ĐẾN KHÓA TÀI KHOẢN

 • Sử dụng thông tin không chính chủ
 • Làm giả Tài liệu/ Giấy tờ/ ID/ Tài khoản ngân hàng,…
 • Các hoạt động/giao dịch bất thường khác (Vd: đăng ký hàng loạt tài khoản cùng IP,…)

Là một công ty Fintech uy tín trên toàn cầu, PingPong tuân thủ nghiêm ngặt các chính sách, quy định pháp lý về tài chính, tiền tệ và quản trị rủi ro để bảo vệ quyền lợi của cả PingPong và Khách hàng. PingPong khuyến nghị khách hàng sử dụng thông tin thật, chính chủ (bao gồm thông tin cá nhân, hình ảnh và tài liệu cung cấp trong quá trình sử dụng PingPong) để đảm bảo an toàn về tiền của bạn và giúp các giao dịch tại PingPong thuận lợi hơn.Mọi thông tin Khách hàng cung cấp cho PingPong sẽ chỉ được sử dụng cho mục đích kinh doanh, cung cấp sản phẩm, dịch vụ phù hợp với Khách hàng của PingPong. Tuyệt đối không chia sẻ cho các bên thứ 3.Các trường hợp làm giả giấy tờ hay những hành vi gian lận khác nếu bị phát hiện sẽ áp dụng chế tài xử phạt tương ứng và không có ngoại lệ:

 • Khóa tài khoản (1 hoặc loạt tài khoản có liên quan);
 • Trả lại cho nguồn nhận tiền (Refund) hoặc giữ tiền trong tài khoản (trong khoản thời gian nhất định trước khi refund).

——————-

PingPong Việt Nam

 •  Website: pingpongx.com/vn
 •  Email: [email protected]
 •  Hotlines: (+84) 24 8585 9968 /(+84) 24 8585 9986

Nguồn bài viết: Sally Do https://www.facebook.com/pingpong.sally

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *